Hỗ Trợ Online
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thống Kê
  • Khách đang online: 17
  • Truy cập hôm nay: 21
  • Lượt truy cập: 1410115
  • Số trang xem: 1528580
  • Tổng số danh mục: 73
  • Tổng số sản phẩm: 852
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » CÁCH BẢO QUẢNG ÁO THUN
CÁCH BẢO QUẢNG ÁO THUN

1/Cách giặt

- Đối vi áo thun mi được xut xưởng mc in còn rt mi, chưa th khô và bám chc vào áo, bn không nên vi vàng đem git để tránh làm hình in b m và nhòe.

- Ln git đầu tiên bn hãy vò tay, git bng nước lã và không có xà phòng. Và không nên git chung các màu áo, vì đối vi các loi áo thun có màu sm rt d ra màu, nếu bn git chung có th áo s b loang màu và làm dính màu sang các qun áo còn li.

- Để gi màu áo được lâu và không b ra màu trong quá trình git, bn có th ngâm áo thun trong nước m có pha chút gim trong khong 15-20 phút.

- Nên git áo thun bng nước lnh hoc nước nóng dưới 40 độ vì nếu git áo thun trong nước quá nóng s làm vi giãn ra và lng áo.

- Không đổ trc tiếp các loi xà bông hoc nước ty lên hình in. Tránh s dng các loi xà bông git có tính ty mnh và tuyt đối không dùng thuc ty đối vi áo màu.

- Hn chế dùng các loi nước x mm vi vì nó s làm áo thun b giãn rt nhanh và khiến hình in b mm, d bong tróc. Nếu bn mun áo thơm hơn sau khi git, bn có th dùng các loi nước x thơm.

- Để s dng áo thun được lâu hơn nên git bng tay và ln trái áo li trong quá trình git để tránh trường hp b mt hình in b c sát d gây tróc và xước hình.

- Không nên vt áo thun sau khi git vì như vy s khiến vi áo giãn ra và làm hng luôn chiếc áo ca bn. Tt nht nên gp áo li ri n cho nước thoát ra để cht vi không b kéo chy x xung.

2/ Bo qun

- Không nên để áo thun nhng nơi m ướt, vi tính cht hút m, hút nước tt, áo thun d b m mc, thm chí để li nhng vết trên vi áo.

- Sau khi mc áo thun đi chơi, vn động nhiu ra m hôi, tt nht là bn nên git lin vì để lâu áo thun s có mùi hôi và m mc.

 

- Khi phơi áo, bn nên ln trái áo và phơi ch mát vì ánh mt tri cũng là mt nguyên nhân khiến hình in và màu áo mau phai màu. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì s vi ca áo thun thường có xu hướng chy x xung dưới, nếu bn phơi bng móc áo có th khiến áo b chy dài làm biến dng form áo ban đầu.